Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tham gia Giải Vovinam sinh viên 2019

Từ 6-12/11/2019, đội tuyển sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tham gia Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần 2, năm 2019

Tham dự giải có 27 đơn vị đến từ các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, gần 400 sinh viên tranh tài ở 47 bộ huy chương cho nội dung quyền và thi đấu đối kháng. Đây là lần thứ 2 giải được Liên đoàn võ thuật Vovinam Việt Nam phối hợp cùng Hội thể thao và đại học chuyên nghiệp – Bộ GDĐT tổ chức và Đại học Huế là đơn vị đăng cai.

Lễ khai mạc được tổ chức tối ngày 9/11 tại Đại học Huế

Trường Đại học SPKT Vĩnh Long gồm 7 sinh viên lần đầu tiên tham gia giải, thi đấu quyền với 05 nội dung và đối kháng 05 hạng cân. Sau 3 ngày tranh tài, đoàn đã xuất sắc giành 04 huy chương bạc và 05 huy chương đồng. Theo nhận xét từ ông Huỳnh Thành Công – Trưởng bộ môn Vovinam tỉnh Vĩnh Long, Phó tổng trọng tài của giải: “sinh viên trường đã thể hiện hết mình, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tham gia giải nên chưa có nhiều kinh nghiệm và để mất những huy chương vàng đầy đáng tiếc”.

Ban giám hiệu chúc mừng thành công của đoàn

Kết thúc giải, trường Đại học Sư phạm TDTT Tp Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí nhất toàn đoàn với 05 HCV, 06 HCB, 07 HCĐ.

Một số hình ảnh sinh viên tham gia: