Ký kết hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long

Sáng 16/12/2020 diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) và Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Vĩnh Long

Buổi lễ được diễn ra long trọng tại Hội trường Sở GDĐT với sự tham dự của Bà Trương Thanh Nhuận – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở, quý lãnh đạo trong Ban giám đốc, các đơn vị trực thuộc Sở và các trường THPT. Về phía VLUTE có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng và lãnh đạo phòng, khoa chuyên môn.

Lãnh đạo 2 đơn vị ký hợp tác toàn diện

Theo đó, Sở GDĐT và VLUTE sẽ hợp tác trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, thực hiện đánh giá kỹ năng nghề cho học sinh, tổ chức các buổi hội thảo khoa học, các cuộc thi học thuật, sáng tạo cho các em học sinh đam mê nghiên cứu, bồi dưỡng cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị rất vui mừng với sự hợp tác, qua đó thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh, định hướng phân luồng nghề nghiệp cho đối tượng học sinh THCS, tận dụng thế mạnh và nguồn lực của mỗi bên trong đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Hội nghị cũng lắng nghe nhiều ý kiến từ các trường THPT

Trong nhiều năm qua, VLUTE luôn đồng hành cùng với Sở GDĐT và gắn kết với các trường THPT trên địa bàn tỉnh thông qua chương trình tham quan trải nghiệm nghề nghiệp và tư vấn chọn trường, chọn ngành thu hút hàng ngàn học sinh lớp 12 tham gia. Năm 2021, chương trình tiếp tục được tổ chức và kéo dài đến hết tháng 3/2021. Thông tin liên hệ tham dự chương trình, quý trường liên hệ qua số điện thoại 0270 3826274.