Lãnh đạo Tỉnh chúc Tết cán bộ, giảng viên và sinh viên

Sáng 30/1/2024, Lãnh đạo UBND Tỉnh Vĩnh Long đến thăm và chúc tết cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH SPKT Vĩnh Long (VLUTE)

Tham dự có Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; Bà Phan Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hà – Phó Giám đốc Sở GDĐT; Bà Trần Thị Mai Phương – Phó Trưởng phòng Văn hóa Xã hội UBND tỉnh. Về phía VLUTE có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Minh Sang – Phó Hiệu trưởng và các đơn vị.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, thay mặt cho lãnh đạo UBND Tỉnh Vĩnh Long Bà  Nguyễn Thị Quyên Thanh gửi lời chúc mừng đến tập thể sư phạm nhà trường mạnh khỏe, bình an và công tác tốt. VLUTE, tuy là trường Đại học trực thuộc Bộ LĐTBXH nhưng nằm trên địa bàn Tỉnh và là trường đại học duy nhất mang tên Vĩnh Long. Trong năm 2023, UBND Tỉnh đặc biệt ghi nhận những đóng góp trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, sự nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo, giảng viên, sinh viên trường đã mang lại nhiều kết quả đầy tự hào, phấn khởi cho nền giáo dục tỉnh nhà, hơn hết là những thành tích xuất sắc của sinh viên tại các kỳ thi Olympic toàn quốc, Kỹ năng nghề Asean và tiếp tục đại diện Việt Nam tham kỳ thi Kỹ năng nghề Thế giới 2024.

Phát biểu tại buổi tiếp, PGS.TS Cao Hùng Phi cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo UBND Tỉnh dành cho trường trong suốt thời gian vừa qua, báo cáo sơ kết về những hoạt động nổi bật của trường trong năm 2023 và những chiến lược phát triển đào tạo trong năm học mới 2024, thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng trường đã mở rộng thêm 03 ngành đào tạo mới: Robot và trí tuệ nhân tạo, ngành Công nghệ đổi mới; ngành Thiết kế vi mạch, phát triển lĩnh vực chip, bán dẫn. Cùng với đó, VLUTE là trường đại học duy nhất ký kết hợp tác với tập đoàn Intertek đào tạo chứng chỉ C.

Hình ảnh sự kiện xem tại đây