VLUTE họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

 Sáng 20/10/2019, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long ( VLUTE) tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam     

Tham dự có Ông Đào Ngọc Thịnh – Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ LĐTBXH, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động, các đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh và toàn thể giảng viên, sinh viên nhà trường.

PGS. TS Cao Hùng Phi phát biểu chúc mừng     

Phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, PGS. TS Cao Hùng Phi thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi những lời tri ân sâu sắc nhất, chân thành gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến đến toàn thể đội ngũ nữ cán bộ giảng viên, người lao động và nữ sinh viên, những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay. Và mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt tình, hăng hái trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và lao động để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển và vững mạnh của Nhà trường.

Cô Nguyễn Nhu Liễu ôn lại truyền thống ngày 20-10     

Nhân dịp này, toàn thể giảng viên, sinh viên được Đồng chí Đào Ngọc Thịnh trao đổi chuyên đề vô cùng ý nghĩa cho ngày 20-10 “Bình đẳng giới – Yêu thương và chia sẻ”, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ, đề cao bình đẳng giới trong gia đình, các mối quan hệ xã hội và đóng góp của phụ nữ trong phát triển bền vững và hạnh phúc của mỗi quốc gia.

Bình đẳng giới – Yêu thương và chia sẻ