Hướng nghiệp trước khi chính thức đăng ký thi TN THPT 2020

Sáng ngày 14/6, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2020.

Chương trình có sự tham dự của các trường THPT trong khu vực ĐBSCL: trường Tam Ngãi, trường Nguyễn Đáng (tỉnh Trà Vinh); trường Phan Văn Trị, trường Lê Quý Đôn (tỉnh Bến Tre); trường Lai Vung, trường Cao Lãnh, trường Tràm Chim, trường Hòa Bình, trường Hồng Ngự, trường Phú Thành A (tỉnh Đồng Tháp) với hơn 900 học sinh và giáo viên. Về phía VLUTE có TS. Lê Hồng Kỳ – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, bộ môn chuyên môn.

Đến với chương trình, các bạn học sinh  được tham quan các khu học tập, thực hành, cơ sở vật chất của Nhà trường, được cung cấp những thông tin về các ngành nghề đào tạo và phương thức tuyển sinh 2020. Bên cạnh đó, trong buổi tư vấn, học sinh được giải đáp những thắc mắc về quá trình đào tạo, cơ hội việc làm cũng như quyền lợi, chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên khi theo học tại VLUTE. Cuối chương trình VLUTE trao quỹ học bổng cho mỗi trường tham dự với số tiền 5 triệu đồng.

Theo ghi nhận từ nhiều bạn học sinh, qua hoạt động này, có bạn có thêm nhiều thông tin chọn trường, chọn nghề khi bắt đầu từ ngày mai 15/6 sẽ bắt đầu thời gian đăng ký dự thi Tốt nghiệp THPT 2020.

Một số hình ảnh hoạt động