Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (Trường) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 03 chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường, bao gồm các ngành: Công nghệ Kỹ thuật Cơ Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Du lịch nhân ngày Trường kỷ niệm “Hành trình 10 năm khẳng định thương hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và Khai giảng năm học 2023-2024”.

TS. Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc CEA-SAIGON công bố các Quyết định tại buổi Lễ.

Đến tham dự buổi lễ, về phía CEA-SAIGON có 02 Phó Giám đốc của CEA-SAIGON: PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga, TS. Lê Hoàng Vũ. Về phía Trường, có sự hiện diện của quý Thầy Cô Ban Giám hiệu; cùng các Thầy/Cô đại diện các Khoa/ Bộ môn/ đơn vị thuộc Trường và các bên liên quan đến 03 chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tham dự.

Đại diện Bộ môn của 03 chương trình đào tạo được đánh giá nhận Giấy Chứng nhận KĐCLGD.

Sau phần công bố các Quyết định, thay mặt Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục và Ban Giám đốc CEA-SAIGON phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga gửi lời chúc mừng những thành tựu vượt trội của Trường. Bà đánh giá cao quá trình nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và đội ngũ sinh viên Trường trong công tác bảo đảm chất lượng để thực hiện đúng với Sứ mạng, Tầm nhìn, Mục tiêu của Trường đã đề ra. PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga bày tỏ sự tin tưởng các CTĐT đã nhận được sự tán thành của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, được Trung tâm cấp Giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là động lực để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa cải tiến theo các khuyến nghị Hội đồng đã đề cập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong định hướng phát triển giáo dục bền vững./.

Quang cảnh bên ngoài Hội trường nhân kỷ niệm Hành trình 10 năm khẳng định
.