Nghiên cứu mới trong công nghệ Nano được hội đồng đánh giá cao

Ngày 27, 28/11/2019 tại Kuala Lumpur (Malaysia) diễn ra Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Nanotek lần thứ 5.     

Tại sự kiện có tất cả 25 công trình nghiên cứu được báo cáo (chọn từ 90 bài đăng ký tham gia) của các tác giải đến từ Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Ai Cập, Indonesia, Malaysia, Jordan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ… Hội nghị công bố những nghiên cứu mới nhất về công nghệ nano và ứng dụng vào thực tế.

TS. Trần Bá Luân báo cáo trước hội đồng khoa học     

Tại hội nghị, TS. Trần Bá Luân – Trưởng phòng QLKH&HTQT, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tham gia với công trình nghiên cứu “Phương Pháp xác định ảnh hưởng của hấp phụ thuốc nhuộm trên bề mặt vật liệu Zì-8” thuộc lĩnh vực công nghệ nano dược phẩm. Với những kiến thức mới được trình bày, TS. Trần Bá Luân vinh dự được hội đồng khoa học trao chứng nhận là bài báo cáo dẫn đầu tại hội nghị lần này.

Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận bài báo cáo dẫn đầu Hội nghị     

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Nanotek lần thứ 5 do BioLEAGUES Worldwide tổ chức thu hút nhiều nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành tham dự và giới thiệu những thành tựu mới nhất về 17 lĩnh vực của công nghệ nano như: Kỹ thuật nano, Nano và Công nghệ, Nano Y, Nano Vật liệu tổng hợp và Đặc tính, Khoa học Vật liệu và Vật Lý Kỹ Thuật, Dược phẩm Công nghệ nano, Carbon Công nghệ nano, Nanophotonics, Nanobiomaterials, Nano Toxicology, Graphene và ứng dụng của nó, Công nghệ nano cho Năng lượng và Môi trường, Công nghệ nano trong Kỹ thuật mô, Công nghệ nano trong nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm, Công nghệ nano trong xử lý nước, Mô hình hóa tính toán Nano, Vật liệu nano tiên tiến, Kỹ thuật nano… và một phiên gặp gỡ giữa các tác giả với các doanh nhân, công ty để có thể triển khai các nghiên cứu vào thực tế giải quyết các vấn đề có liên quan.