Tư vấn tuyển sinh 2020: VLUTE đón hơn 1400 học sinh THPT

Sáng ngày 12/01/2020, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã vinh dự đón tiếp hơn 1.400 học sinh, giáo viên đến từ các trường THPT trên khu vực ĐBSCL về trường tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh năm học 2020.     

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long là một trong những trường trọng điểm về khoa học công nghệ khu vực phía Nam. Công tác tuyển sinh tại trường hằng năm luôn thu hút được rất nhiều học sinh đến tham quan, tìm hiểu. Sáng 12/01/2020, trường đã đón tiếp hơn 1.400 học sinh và gần 200 giáo viên tại các trường THPT tỉnh Vĩnh Long (THPT Hoàng Thái Hiếu, THPT Lê Thanh Mừng, THPT Hiếu Nhơn); Tỉnh Đồng Tháp (THPT Kiến Văn, THPT Lai Vung 3, THPT Tam Nông); Tỉnh Bến Tre (THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Phan Thanh Giản, THPT Mạc Đỉnh Chi); Tỉnh Trà Vinh (THPT Hồ Thị Nhâm, THPT Hòa Lợi); Tỉnh An Giang có THPT Nguyễn Hiền; Tỉnh Tiền Giang có THPT Rạch Gầm Xoài Mút và Tỉnh Cà Mau với trường THPT Vàm Định. Về phía VLUTE có PGS.TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng cùng đại diện các Phòng, Khoa chuyên môn về tham dự buổi tư vấn.

Tại đây, các bạn học sinh được tham quan cơ sở vật chất , trang thiết bị phục vụ cho các ngành đào tạo của nhà trường. Trong buổi tư vấn các học sinh và giáo viên của các trường THPT sẽ được cung cấp những thông tin chung về nhà trường, các Khoa chuyên môn. Học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương thức xét tuyển năm 2020 của VLUTE, mở rộng cho mình có thêm nhiều sự lựa chọn, phù hợp với năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, thông qua buổi tư vấn các bạn còn được trao đổi trực tiếp với Ban tư vấn của nhà trường để làm rõ những vấn đề còn thắc mắc. Cuối chương trình, học sinh được tặng những phần quà lưu niệm và VLUTE trao quỹ học bổng 5 triệu đồng cho mỗi trường đến tham gia chương trình.

Năm 2020, trường ĐHSPKT Vĩnh Long tuyển sinh với 26 ngành bậc Đại học thông qua 04 phương thức xét tuyển mang lại nhiều cơ hội cho người học. Qua buổi tuyển sinh, cho thấy các bạn học sinh không chỉ quan tâm đến các phương thức xét tuyển hay cơ hội ngành nghề, mà các bạn còn quan tâm đến các hoạt động công tác xã hội khi tham gia học tập tại trường, các hoạt động phong trào, tình nguyện trong sinh viên. Nhìn chung cho thấy, các bạn cũng mong muốn sẽ rèn luyện thêm được nhiều kỹ năng, kiến thức thái độ sau khi ra trường để tự tin tìm được việc làm mong muốn.

Hình ảnh tại sự kiện