VLUTE chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trong tuần qua, trường Đại học SPKT Vĩnh Long phối hợp cùng nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh tổ chức vệ sinh môi trường

Theo quyết định của UBND Tỉnh Vĩnh Long thì học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh đã quay trở lại trường học từ 02/3 sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo cho học sinh an tâm đến trường và thực hiện theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã phối hợp cùng với nhiều trường THPT tổ chức vệ sinh môi trường như: quét dọn, phun độc khử trùng, sát khuẩn các phòng học lý thuyết, thực hành, các tay nắm cầu thang, lang cang, cửa… nhằm mang đến sự an toàn cho giáo viên, học sinh yên tâm giảng dạy và học tập. Đây là hoạt động thường xuyên của sinh viên chuyên ngành thú y (CLB Một Sức khỏe) nhà trường nhằm cụ thể hóa các kiến thức được học về vệ sinh phòng chống dịch với sự hướng dẫn của giảng viên bộ môn. Trong giai đoạn dịch do Covid-19 diễn biến phức tạp, là đơn vị trực thuộc Bộ LĐTBXH, trường Đại học SPKT Vĩnh Long luôn chung tay phục vụ cộng đồng, nhất là trong giai đoạn cả nước phòng, chống dịch bệnh do virus Covid-19.

Các trường THPT phối hợp gồm: THPT Nguyễn Thông, THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS&THPT Trưng Vương, TT GDTX tỉnh (Tp Vĩnh Long); TTHPT Tân Quới (H. Bình Tân); THPT Hoàng Thái Hiếu, THPT Bình Minh (TX Bình Minh); THPT Hòa Ninh (H. Long Hồ); THPT Vĩnh Xuân (H. Trà Ôn).

Một số hình ảnh hoạt động.