VLUTE đón tiếp các trường THPT đến tham quan và hướng nghiệp

Trong ngày 23 và 24/11/2019, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh đến tham quan và hướng nghiệp     

Các trường đến tham dự chương trình: THPT Nguyễn Thông, THPT Hựu Thành, THPT Tân Quới (đến từ tỉnh Vĩnh Long), THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Phan Liêm (đến từ tỉnh Bến Tre), THPT Tân Phú Trung (đến từ tỉnh Đồng Tháp), THPT Nguyễn Thông (đến từ tỉnh Long An) và đoàn giáo viên đến từ Sở GDĐT tỉnh An Giang. Tiếp đoàn có TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng VLUTE và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn.     

Trong hơn 3 giờ tham gia, quý thầy cô và các em học sinh được tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy tại các khoa chuyên môn và trải nghiệm tại các Trung tâm ứng dụng năng lượng điện, ứng dụng công nghệ sinh học,… và trao đổi trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh VLUTE về các nội dung thông tin tuyển sinh và lựa chọn ngành nghề phù hợp trong mùa tuyển sinh 2020 sắp tới.     

Trong dịp này, VLUTE ủng hộ Quỹ Tấm lòng vàng 5 triệu đồng cho mỗi trường và trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh đến tham gia.     Chương trình tham quan và tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2020 của VLUTE đến với các trường THPT trong và ngoài tỉnh sẽ kéo dài đến hết 3/2020. Các trường có thể liên hệ tham dự qua Phòng Công tác sinh viên (Điện thoại: 0270 3826274)     

Một số hình ảnh tại chương trình: