VLUTE – Tuyển sinh Sau đại học khóa đầu tiên

Sáng 04/5/2019, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long (VLUTE) tổ chức thi tuyển trình độ Sau đại học khóa đầu tiên.

Tham dự có PGS. TS Cao Hùng Phi – Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Sau đại học khóa 1, đại diện Phòng PA83 – Công an tỉnh Vĩnh Long phụ trách bảo vệ đề thi, các thành viên, bộ phận phục vụ cho kỳ thi và 62 thí sinh dự thi ở 03 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí chế tạo máy và Kỹ thuật cơ khí ô tô.

Kỳ thi sẽ diễn ra trong 02 ngày với 3 nội dung thi: chiều 04/5 thi môn Cơ bản với thời gian làm bài 180 phút, sáng 05/5 thi môn Cơ sở với thời gian làm bài 180 phút và chiều cùng ngày là môn Ngoại ngữ với thời gian 90 phút.

Phát biểu khai mạc kỳ thi, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTS Sau đại học cho rằng đây là cột mốc quan trọng đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của VLUTE khi chất lượng đào tạo vươn lên một tầm cao mới và thông tin thêm trong kỳ tuyển sinh đợt 2 của năm 2019, sẽ có thêm ngành Kỹ thuật điện và Công nghệ thực phẩm. Bên cạnh đó, chỉ đạo tất cả các thành viên tham gia phải thực hiện đúng nhiệm vụ, thời gian, nghiêm túc tuân thủ đúng quy chế đã được quy định.