VLUTE đạt giải nhất Hội thi Olympic Mac-Lenin tỉnh Vĩnh Long

Sáng 15/11/2019, Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mac-Lenin Tỉnh Vĩnh Long năm 2019

Tham dự có Chị Nguyễn Huỳnh Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban dân vận Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo các trường Đại học, cao đẳng có sinh viên tham gia dự thi.

Chị Nguyễn Huỳnh Thu phát biểu khai mạc hội thi

Tại cuộc thi, các đội lần lượt trả lời các câu hỏi thuộc các lĩnh vực chính trị, triết học Mac-Lenin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử, văn hóa trong và ngoài tỉnh thông qua 4 vòng thi. Kết quả giải nhất thuộc về trường Đại học SPKT Vĩnh Long, trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long giải nhì, trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Vĩnh Long đạt giải ba.

Ban giám khảo trao giải nhất cho VLUTE

Qua hoạt động này nhằm phát huy phong trào học tập, tìm hiểu và nghiên cứu chủ nghĩa Mac-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tìm hiểu lịch sử của dân tộc trong sinh viên. Đồng thời hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2, 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/1.